twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
ลีมินโฮ
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2011-05-28 16:40:57 | pv: 12915   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท





ชื่อจริง :Lee Min Ho ลีมินโฮ
วัน เดือน ปี เกิด :22 มิถุนายน 1987 (1987-06-22)
สถานที่เกิด : กรุงโซล,ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง : 185 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : เอ
การศึกษา : มหาวิทยาลัย คอนกุ๊ก
ผลงานละครทีวี
[2009] Boys Over Flowers (รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง F4 เกาหลี)
[2008] But I don t know too
[2007] I Am Sam
[2007] รักมากมายของนายตัวป่วน How to Survive in the School (Mackerel Run)
[2006] Secret Campus
[2005] Love Hymn
ผลงานแสดงภาพยนต์
[2008] Public + Enemy Returns
[2008] Our School E.T
[2007] Humming
[2006] Arang
[2004] Ghost Lives
[1997] Repechage









 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " ลีมินโฮ "
"คิม บอม"มีเพื่อนในเฟซบุ้คมากเป็นอันดับ 5 ของโลก
ซุบซิบดารา
ลีมินโฮ
ปาร์ค มิน ยอง
"ลี มินโฮ-ปาร์ค มินยอง"จุ๊บเรียกเรตติ้ง!
ข่าว TOP 5 ในหมวด HomeDara
ขอกลับมาใส "เอริกะ" รับบทสาวผู้แสนดีอีกครั้ง
แฟนซี๊ด! ดูโอสุดแซ่บ Trouble Maker กลับมาแล้ว
ลือหึ่ง"ทาเคชิ คาเนชิโร"ซุ่มเงียบแต่งงานแล้ว?
ยืนยัน “ไอยู” เป็นนางเอกคนใหม่ของหนุ่มสวย “จางกึนซอก”
เมียเปิดไฟเขียวอนุญาต “ตู้เหวินเจ๋อ” เข้าฉากประกบดาราเอวี
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน