twitter รักดารา » ดูละครย้อนหลัง  
 
Custom Search
รักดารา
"แอน" รับปรับบท "สามีตีตรา" เมินถูกเทียบเวอร์ชั่นเก่า
HOT HIT ข่าวดัง
อ่านความคิดเห็นดาราทั้งหมด
update : 2013-03-25 11:04:44 | pv: 758   มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆจ่ายเพียง99บาท
     กลับมาทำละครรีเมคอีกครั้ง สำหรับผู้จัดและนักแสดงคนเก่ง แอน ทองประสม หลังจากเคยฝากฝีมือเป็นผู้จัดละครครั้งแรกและเรื่องแรกกับ ปัญญาชนก้นครัว มาแล้ว ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ในปีนี้เจ้าตัวเตรียมจะเปิดกล้องละครที่นำกลับมาทำใหม่อีกครั้งกับเรื่อง สามีตีตรา ซึ่งได้นักแสดงคิวทองอย่าง จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และโป๊บ-ธนวัฒน์ วรรธนะภูติ มาร่วมงาน งานนี้แอนบอกว่า กดดันนิดหน่อย เพราะเป็นครั้งแรกที่ทำละครดราม่า ส่วนละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่เจ้าตัวเล่นกับพระเอกฮอตตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ก็เปิดกล้องแล้ว ทำให้ต้องแบ่งเวลาให้ลงตัว แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะเคยทำละคร 2 เรื่องพร้อมกันมาแล้ว

     เรื่อง สามีตีตรา เรากดดันไหม เพราะเป็นผู้จัดละครแนวดราม่าครั้งแรกด้วย? "ก็กดดันค่ะ แต่ไม่ได้กดดันมาก เพราะเป็นครั้งแรกด้วย อยากทำออกมาให้ดี มันดราม่าเข้มข้นด้วย" เหมือนทุกคนไว้ใจฝีมือของแอน? "เขาก็บอกเราว่าพี่ดูแลหนูหน่อยนะ เราก็เอาเขามาให้เล่นบทที่เหมาะสมกับเขาค่ะ" บทของจุ๋ย-วรัทยา ต้องทุ่มเทอะไรเป็นพิเศษไหม? "ต้องไปเรียนการแสดงใหม่ ให้เขาเชื่อว่าการเล่นร้าย เขาเล่นได้ เพราะเขาไม่เคยเล่นค่ะ" อย่างตัวแอนเองเชื่อในความสามารถของจุ๋ยขนาดไหน เพราะเราจับเขามาพลิกบทร้ายเลย? "ใช่ค่ะ เชื่อค่ะ แอนเชื่อว่าจุ๋ยมีของค่ะ" ตัวจุ๋ยเองเขามีปรึกษาอะไรแอนไหม เพราะว่าเหมือนเขามาเล่นละครให้บ้านใหม่เลย? "คือถ้าเรื่องการแสดง แอนให้เขาคุยกับพี่แอ้วมากกว่า เพียงแต่ว่าเราให้ความมั่นใจว่าเขาเล่นได้ค่ะ แต่ว่าถ้าเขาจะปรึกษาอะไรเราเรื่องการแสดง ในฐานะที่เราเป็นคนในอาชีพเดียวกัน เป็นรุ่นพี่ เราก็คุยได้ค่ะ" แล้วเราจะถ่ายทำตอนไหน เพราะว่าเราก็มีละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่ต้องแสดงเองด้วย? "ถ่ายทำพร้อมกันเลยค่ะ วันจันทร์-พุธ เป็นเรื่อง อย่าลืมฉัน ส่วนพฤหัส-เสาร์ ถ่ายเรื่องสามีตีตราค่ะ"

     จะเหนื่อยไหม อยากเรื่องก่อน ปัญญาชนก้นครัว เราทุ่มให้กับการกำกับเต็มที่ พอมาเรื่องนี้เราต้องเล่นด้วย และกำกับเองด้วย? "ก็เรื่องปัญญาชนก้นครัว แอนก็ทำไปพร้อมๆ กับเรื่องกี่เพ้า โหมดเดียวกันเลยค่ะ ก็ทำและผ่านมาได้นะ" สามีตีตราเราคาดหวังเหมือนเรื่องก่อนไหม เพราะเรื่องก่อนเราก็ทำเป็นเรื่องแรกด้วย และเรตติ้งดีด้วย? "เรื่องนี้ก็อยากให้คนดูเยอะๆ นะคะ แต่ยอมรับว่ายากกว่าปัญญาชนก้นครัว เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัว มีดราม่า มีความเฉือดเฉือน มีบทล่อแหลม มีอะไรที่เราต้องขัดเกลาไม่ให้เขาเกินงาม ส่วนปัญญาชนก้นครัวเป็นละครที่ออกแนววัยรุ่นเนอะ โดยบทนิยายและเนื้อเรื่องแล้วมันก็มาโทนนั้น แต่อันนี้เหมือนเราขายอาหารเผ็ดน่ะ เผ็ดไปสำหรับคนดูหรือเปล่า เสาะท้องไหม ต้องเอาให้พอดีค่ะ" อย่างนโยบายของช่อง 3 ที่บอกว่าห้ามตบจริง จูบจริง อันนี้เราเลี่ยงยังไง? "ค่ะ เราทำการบ้าน ก็เลี่ยงในสิ่งที่เขาห้าม เราทำตามกฎเท่านั้นเอง ต้องมีศิลปะในการนำเสนอแบบใหม่ที่ได้อรรถรสเท่าเดิม แต่ว่าแอนคงทำออกมาให้ดูเหมือนจูบจริง แต่เราจะไม่จูบกันจริงๆ ค่ะ" มันจะทำให้เราทำยากขึ้นไหม เพราะละครเรื่องนี้เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า? "ละครแนวผัวเมียจะยากขึ้นหน่อย ขืนนิดหนึ่ง (หัวเราะ) อาจจะไม่แซบเหมือนภาคที่แล้วหรือเปล่าไม่รู้ แต่ว่าเรามีเงื่อนไขเท่านี้มาครอบคลุม ก็เลยอาจจะต้องเดินทางไม่ให้น่ากลัวมาก"

     ได้เข้าไปคุยกับช่องไหม เพราะละครแนวนี้มันต้องมีตบจูบบ้าง? "ไม่มีค่ะ ต่อรองอะไรไม่ได้ กฎคือกฎ เราต้องเดินตามกฎค่ะ เพียงแต่ถ้าเห็นอย่างนั้น แสดงว่าเราพยายามจะทำให้เหมือนจริงเท่านั้นเอง" กดดันไหม เพราะแค่จะเอามารีเมค คนก็จับตามองแล้ว? "ก็เรื่องปัญญาก้นครัวคนก็ถามอย่างนี้นะ แต่ว่าแอนไม่คิดมาก ไม่กดดัน เพราะตอนนี้เหมือนมีเด็กบางคน บางรุ่นที่เขายังไม่เคยดูละครเรื่องนี้ เราก็มีกลุ่มตลาดที่เขายังไม่เคยเห็น ส่วนคนที่เคยดูแล้วก็โอเค เขาอาจจำเรื่อง จำอะไรได้ แต่ว่าเปลี่ยนตัวละครใหม่ เปลี่ยนหน้าหนังใหม่ เหมือนแอนยำใหม่ให้เขา" จะมีการปรับบทไหม? "แอนมีปรับเรื่องอาชีพของพระเอกนิดหน่อยค่ะ เพื่อให้เข้ากับสมัยนี้ โดยเปลี่ยนเป็นอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สอนทางด้านฟู้ดไซน์ให้มาทำที่โรงงานทำขนม ทำวิจัยเกี่ยวกับรสชาติอาหารค่ะ ส่วนอาชีพของนางเอกจากที่เคยเปิดร้านดอกไม้ แอนก็เปลี่ยนให้เขาเปิดร้านเวดดิ้ง ก็ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยค่ะ เพราะเขาเป็นผู้หญิงที่ใฝ่ฝันจะประสบความสำเร็จในชีวิตแต่งงาน แต่เขาแต่งงาน 3 ครั้งก็ล้มเหลว เลยมาเปิดร้านเวดดิ้งของเขา ทำตามฝันของเขาค่ะ " ทางช่องน่าจะเร่งแล้ว? "เร่งแล้วค่ะ ต้องรีบเปิดกล้องอีก 2 อาทิตย์ค่ะ แต่คิวออนแอร์ยังไม่มีค่ะ มีแต่ว่าให้รีบปิดกล้อง"

     ปีนี้เราจะมีกี่เรื่อง เพราะส่วนใหญ่เขาจะให้ผู้จัดละครทำปีละ 2 เรื่อง? "แอนเป็นโฮมเมด ทำช้า (ยิ้ม) ปีละเรื่องไปก่อนค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีทีมอะไรที่เป็นของตัวเองเยอะแยะ ก็ยังไม่พร้อมที่จะทำปีละ 2-3 เรื่องค่ะ ส่วนใหญ่แอนทำอะไร จะทำที่แบบตัวเองดูแลไหวค่ะ เพราะว่าไม่ได้ถูกฝึกมาให้ทำเป็นอุตสาหกรรมใหญ่โต" มีเตรียมขยับขยายไหม? "ก็ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่พร้อม เอาเท่านี้ก่อน ไปเรื่อยๆ" ละครเรื่องอย่าลืมฉันเป็นยังไงบ้าง เพราะประกบคู่กับติ๊ก-เจษฎาภรณ์ด้วย? "พี่ติ๊กแฟนคลับเขาเยอะมากค่ะ แอนก็ได้อานิสงส์จากแฟนคลับเขาไป (ยิ้ม)" คุยกับพี่ดา-หทัยรัตน์ เขาบอกว่าเรื่องคิวจะมีปัญหานิดหนึ่ง เพราะแต่ละคนตัวใหญ่ทั้งนั้นเลย? "คิวแอน แอนให้พี่ดาเขา 3 วันเต็มๆ แต่ว่าพี่ก้อง-สหรัถเนี่ยเขาเป็นนักร้องเนอะ ติ๊กเขาก็มีละครเรื่องอื่นด้วย แต่สำหรับแอน แอนว่างให้พี่ดาตลอดอยู่แล้ว แอนเล่นเรื่องเดียวไงคะ แต่ว่าทุกคนก็เทคิวให้พี่ดานะ ก็แบ่งได้ค่ะ คือทุกคนเขามีงาน แต่ว่าแบ่งคิวได้อย่างชัดเจน ก็ไม่มีปัญหาค่ะ" แล้วละครของแอนล่ะ คิวแต่ละคนยากไหม? "ของแอนก็ยากนะ อย่างคิวของพลอย-เฌอมาลย์, จุ๋ย-วรัทยา, โป๊บ-ธนวัฒน์ โหยแต่ละคนคิวยากมากเลยค่ะ อย่างคิวของพี่ตั๊ก-มยุรา ของพี่นก-จริยา ก็ยากเหมือนกัน คือเราได้นักแสดงคิวทองทั้งนั้นเลย (ยิ้ม)" รู้สึกยังไง เพราะละครของเราแต่ละเรื่อง ก็ได้นักแสดงคิวทองทั้งนั้นเลย ตั้งแต่เรื่องปัญญาชนก้นครัวแล้ว? "ตอนปัญญาชนก้นครัวนั้น หมาก-ปริญ กับคิมเบอร์ลี่ ที่แอนจองตอนนั้นยังเป็นวุ้นอยู่เลย ตอนนั้นแอนยังไม่รู้ว่าเขาจะดังแค่ไหน แต่เขาโชคดีเขาดังของเขามา เราเลยได้อานิสงส์ไปด้วย จองคิวล่วงหน้าเป็นปีเลยค่ะ".
ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์
รายงานโดย : ปฏิพร วาปีทะ
 
ข่าวดาราที่เกี่ยวข้อง " แอน "
คอนเสิร์ต "KRUNGSRI AF COMEDY SHOW MUST GO ON"
กระหึ่มเอเชีย "ลุงบุญมีฯ" คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Asian Film Awards
ยลโฉมนางเอกวัยเยาว์
“ฟรุ๊ต เซลลูลาร์ รีแพร์” ออร์แกนิค สกินแคร์ น้องใหม่จาก “จุยซ์ บิวตี้”
"อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์" สิ้นลมลงแล้วในวัย 79 ปี
ข่าว TOP 5 ในหมวด PrLakorn
“พี่ซ้ง”ผู้กำกับมือฉมังนำทีมนักแสดง“ลูกทาส”ร่วมวางพวงมาลาพร้อมเดินหน้าเร่งถ่ายทำ
อาถรรพ์ "สุสานคนเป็น" เล่นเอา "เจมส์" ได้เลือดกลางกองถ่าย
“โก๊ะตี๋” หลงรัก “เบเบ้” ชวนปลูกต้นรักฮาเฮใน "คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์"
“กันต์-บอส” บุกกู้ระเบิดเวลา!!ไขกลอนปริศนา “กวีมหาประลัย”
ดาราเด็ก“ทองเนื้อเก้า”มาแรงแซงโค้งรุ่นพี่ “เมลิค-แม็ค-ยอร์ช”กลายเป็นขวัญใจแฟนละคร
ข่าวบันเทิง เรื่องเด่น ประเด็นร้อนก่อนใคร รู้ลึกรู้จริง
สมัครระบบ AIS กด *483910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ DTAC กด *19369910911 แล้วกดโทรออก
สมัครระบบ True พิมพ์ 0911 ส่งไปที่ 4839121
เชิญร่วมแสดงความคิดเห็น
 
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึง สถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจง เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
.
 
  ชื่อ/Email*:  
สถานะ: แสดงความคิดเห็น  
             
           
 
   
   กรุณาพิมพ์ตัวเลขตามที่เห็นด้วยค่ะ  
 
  ไม่มีความคิดเห็นใดๆ กับข่าวนี้  
 
 
 

 

 
คอมเมนท์โดย FaceBook

ดาราไทย | ดาราเอเซีย | ดาราอินเติอร์| ดาราอินเทรนด์ | ดาราหน้าใหม่| ข่าวธุรกิจ | เรื่องย่อละคร | หนังชนโรง | รักดาราคลิป

ดาวเดือนมหาลัย | แกลลอรี่รูปดารา | รักเม้าท์ | HOT HIT กระทู้ดัง | สัมภาษณ์ดารา | มูฟวี่โฟกัส | ประวัติดารา | อ่านนารูโตะ

เพลงโฟกัส | ประชาสัมพันธ์หนัง | รักสุขภาพ | Forward Mail | กัดด้วยภาพ | คลิปบรรยากาศ | คลิปเฮฮา | PR ละคร

Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.-> ติดต่อลงโฆษณาที่ -> cs@rakdara.net ราคาประหยัด ได้ผลชัดเจน