ว่อนเน็ต! รูปสุดสยิวดาราสาวจีนกับ “กึนซอก” และ “คริส-EXO”

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 5 พฤศจิกายน 2013, หมวดหมู่ ข่าวฮ็อต, ดาราเอเชีย, ดาราโลก เข้าดู 1,148 ครั้ง

556000014398301

 

        ชื่อของดาราสาวเซ็กซีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลินซียา” กลายเป็นที่สนใจของผู้คนขึ้นมาทันที เมื่อเกิดข่าวลืออื้อฉาวในประเด็นภาพหลุดของเธอกับหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลีใต้ถึงสองคนทั้ง “คริส” แห่งวง EXO และดาราหนุ่ม “จางกึนซอก” โดยต้นสังกัดของฝ่ายหลังได้ชิงปฏิเสธไปแล้ว ว่าภาพที่เป็นข่าวนั้น เป็นเพียงภาพตัดต่อเท่านั้น

        ชื่อของ หลินซียา เป็นประเด็นขึ้นมาในสื่อจีน เมื่อมีรายงานว่ามีภาพหวิวส่วนตัวจำนวนหนึ่งของดาราสาวคนนี้ หลุดไปอยู่ในโลกออนไลน์ แต่ที่ทำให้ประเด็นข่าวถูกพูดถึงมากมาย ก็คือมีภาพบนเตียงของเธอกับหนุ่มสองคน เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันส่วนตัวของสาวจีนรายนี้ด้วย ซึ่งสื่อจีนรายงานว่าภาพดังกล่าวถูกแฮกออกมาจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของฝ่ายหญิง จนมีคนนำทั้งภาพ และข้อความออกมาเผยแพร่ลงเน็ต

        โดยภาพชุดที่ว่ากันว่ามีที่มาจากโทรศัพท์มือถือของ หลินซียา ยังมีรูปของหนุ่มๆ คนดังที่อยู่ร่วมกับเธออีกจำนวนหนึ่ง และหลายภาพฝ่ายชายก็แทบไม่ได้สวมเสื้อผ้าอะไรเลย นอกจากนั้นก็ยังมีภาพที่ถ่ายจากบนเตียงด้วย

        ซึ่งเมื่อภาพถูกเผยแพร่กันไปในวงกว้าง ชาวเน็ตจีนจึงเริ่มต้นเกมทายชื่อดารา ซึ่งส่วนใหญ่ได้ลงความเห็นว่ามีดาราชื่อดังจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ 2 คน เป็นหนึ่งในคอลเลกชันหนุ่มๆ ที่เคยมีสัมพันธ์กับสาวจีนสุดเซ็กซีรายนี้ด้วย คนแรกก็คือหนุ่ม คริส หรือ อู๋อี้ฝาน สมาชิกเชื้อสายจีนจากบอยแบนด์ EXO ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มหน้าหวาน จางกึนซอก นั่นเอง ไม่ใช่เท่านั้นชาวเน็ตจีนยังเชื่อว่ายังมีหลักฐานสำคัญอยู่ที่ข้อความที่ดาราสาวส่งไปหาคนที่ชื่อว่า “คริส” ที่เป็นเครื่องยืนยันว่า หนุ่มในภาพก็คือ คริส วง EXO แน่นอน

        ล่าสุดต้นสังกัดของ จางกึนซอก ได้ให้ข่าวปฏิเสธเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่ง TreeJ Entertainment ที่เป็นเอเยนซีของดาราหนุ่มคนดังได้ยืนกรานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และอธิบายว่าเขาไม่รู้จักดาราสาวคนนี้ด้วยซ้ำ และทางบริษัทจะไม่ตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับประเด็นที่ไม่มีเค้ามูลความเป็นจริงเลยประเด็นนี้อีก

        ซึ่งทางบริษัทยอมรับว่าหนุ่มในภาพก็คือ จางกึนซอก จริงๆ แต่ภาพดังกล่าวเกิดจากการแต่งภาพด้วยโปรแกรมโฟโต้ชอปเท่านั้น ซึ่งทางบริษัทคิดว่าดาราสาวชาวจีนเป็นคนกุเรื่องทั้งหมดขึ้นเอง โดยเธอน่าจะหวังเกาะชื่อเสียงความโด่งดังของ จางกึนซอก เพื่อทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักขึ้นมา

 

556000014398303 556000014398304

 

 

 

 
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

รายงาน : ศรัญญา ฤทธิ์บุญ

Share Button

Comments

comments

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

*