“เดอะ คอมเมเดียนฯ2” วีค 8 แฟนคลับ ช็อค!!! นึกไม่ถึง “โดม C16” ร่วง

  โพสเมื่อ: วันพุธ 19 มีนาคม 2014, หมวดหมู่ ทีวีวิทยุ เข้าดู 3,185 ครั้ง

9

 

กำลังเข้มข้นสำหรับรายการ เฟ้นหาตลกสายพันธ์ใหม่ “The Comedian Thailand Season 2” (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)เมื่อวันที่ผ่านมา ในวีคที่ 8 กับโจทย์ “ลิเก” ที่กลับมาร้างเสียงฮาอีกครั้ง โดยในสัปดาห์นี้ยังมีเซอร์ไพรส์ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 อีกด้วยและ3 คอมเมนเตเตอร์วีคนี้ นำโดยพระเอกลิเก “ไชยา มิตรชัย” , “จตุรงค์ โพธาราม” และ “จตุพล ชมภูนิช” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่แฟนคลับและกองเชียร์ทางบ้านลุ้นระทึกมาก เพราะเหล่าคอมเมนเตอร์ตัดสินใจขอใช้ “กฏหมวกกันน็อค” ซึ่งเหลือเป็นใบสุดท้ายแล้ว เพื่อให้คนที่ได้หมวกได้กลับไปเรียนในโรงเรียนอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาก็ถือว่าใช้ได้ถูกคนทำให้ไม่มีคนต้องออกจากโรงเรียน แต่เนื่องจากครั้งนี้คอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 เดาผิด ใช้หมวกไม่ถูกคน ทำให้มีผู้ที่ต้องเดินออกจากโรงเรียนไปนั่นคือ “โดม C16 นายศักดิ์ดินันท์ ชูสุวรรณ์” ทำเอาแฟนคลับทั้งอึ้ง ทั้งช็อค จนอดไม่ได้ต้องระบายความในใจเว็บไซต์ดังและมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันถึงเรื่องนี้กันมาก

หลังจากจบโชว์เปิดเวที 2 สาว พิธีกร “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ได้นำทุกคนเข้าสู่ช่วงแห่งความฮา โดยทีมแรกที่ออกมาทำการแสดง นั่นคือคระลิเก “4 ทะเล้น” มาในท้องเรื่อง “ใครคือฆาตกร” เป็นคณะของ “ครูสุเทพ” และ “ครูโป๊งเหน่ง” โดยมี รุ่นพี่ลิเกอย่าง “แน็คกี้ เดอะคอมเมเดียนฯ” ส่วนลูกทีมที่ส่งมาเรียกเสียงฮาคือ “เปา C11” , “ท็อป C14” , “โดม C 16” และคนสุดท้ายของทีม “เอ้ C10” ที่มาพร้อมกับชุด “น้องทราย คุณแม่ขอร้อง” ได้อย่างเหมือนจนเหล่าคอมเมนเตเตอร์ออกปากชม ต่อกันด้วยลิเกคณะ “สมใจบันเทิงศิลป์” โดยมี “ครูอาเด๋อ” , “ครูตี๋” และรุ่นพี่ลิเก “นาย เดอะคอมเมเดียนฯ” มีลูกทีมคือ “นัท C1” , “ตาล C5” , “บอส C6” และ “หนึ่ง C12” นี่ก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่ได้รับเสียงชมจากคนในห้องส่ง เพราะทั้งหมดร้องลิเกและรำได้อย่างถูกตามหลักจนครูเอชม ต่อด้วยทีมสุดท้าย กับคณะ “เกลี้ยงเกลาลูกบางกรวย” โดยมี “ครูนุ้ย” และ “ครูหลุยส์” รุ่นพี่ลิเก “นัทตี้ เดอะคอมเมเดียนฯ” ลูกทีมคือ, “ฉัตร C3” , “ลูกตั้ม C8” , “แบงค์ C9” , “ลูกน้ำ C4” ทีมนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องการร้องลิเกเพราะแต่ละคนก็มีพื้นฐานลิเกมาบ้างแล้ว “ฉัตร C3” เปิดตัวมากับเสื้อผ้าหน้าผมที่ฮาจนขากรรไกรแทบค้าง ส่วนทางด้าน “ลูกตั้ม C8” ก็ทุ่มเทกับการแสดงจนพลาดล้ม กำไลข้อเท้าบาดเลือดไหล !!! วีคนี้ครูเอ ไชยาได้ชมว่า น้องๆมีระดับพัฒนาการขึ้นมากและดีขึ้นเรื่อยๆในด้านลิเก ทั้งการร้องการรำทำให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนยิ้มจนแก้มปริ

จากนั้นก็ยังมีการแสดงของเหล่าน้องๆผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน โดยทั้งหมดถูกทำแซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวเพื่อนทั้ง 3 คนที่ออกจากบ้านไปแล้ว กลับมาร่วมในโชว์ด้วยบนเวที ทั้งร้อง ทั้งเต้น ได้แก่ “ตูมตาม ณัฐฏ์กร ถาวรชาติ” , “อุ๊ยส์ รัชสิทธิ์ เกตุแก้ว” และ “กี้ ณัฐธิดา ธนสารปัญญา” ทำเอาแต่ละคนที่เห็นเพื่อนได้กลับมาร่วมเวทีด้วยก็ถึงกับแสดงอาการดีใจออกมากันเลย และแล้วช่วงความสุขก็ผ่านไป จากนั้นความระทึกก็เข้ามาแทนที่ เมื่อทั้ง 2 พิธีกรประกาศชื่อ “ฉัตร C3” , “เปา C11” , “หนึ่ง C12” และ “โดม C16” ให้ออกมายืนด้านหน้าเวทีเพราะทั้ง 4 คน มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในรอบสัปดาห์ ทำเอาคนดูถึงกับอึ้งเพราะที่ออกมามีแต่คนมีฝีมือ จนคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 อดไม่ได้ที่จะต้องเห็นใครเดินออกจากโรงเรียน จึงขอตัดสินใจใช้หมวกกันน็อคที่เหลืออยูใบสุดท้าย และลงความเห็นกันว่า คนที่สมควรได้รับหมวก คือ “ฉัตร C3” เมื่อ 2 พิธีกรประกาศชื่อผู้ที่ต้องกลับเข้าโรงเรียน จนเหลือ 2 คนที่อยู่หน้าเวทีคือ “ฉัตร C3” และ “โดม C16” ซึ่งทุกคนในสตูฯก็ลุ้นและภาวนาให้เป็นเหมือนทุกครั้ง ให้คอมเมนเตอร์ใช้หมวกถูกคน ผลปรากฏว่าคนที่คะแนนโหวตน้อยที่สุดคือ “โดม C16” ซึ่งวีคนี้เรียกได้ว่าเป็นวีคที่เซอร์ไพรส์คนดูเอามากๆจนเป็นที่พูดถึงดังกล่าว

สัปดาห์หน้าวีคที่ 9 น้องๆที่เหลือทั้ง 11 คน จะมาในโจทย์ “มุกหน้าม่าน” อีกครั้ง ซึ่งยังโชว์พิเศษ ให้ติดตามอีกด้วย แต่ละทีมแบ่งเป็น

ทีมครูสุเทพ ครูนุ้ยครูตี๋ TC2 : ลูกน้ำ C4 , ตาล C5 , ลูกตั้ม C8 , แบงค์ C9

ทีมครูหลุยส์ ครูโป๊งเหน่ง TC2 : นัท C1 , บอส C6 , เอ้ C10 , ท็อป C14

ทีมครู 3 น้า TC2 : ฉัตร C3 , เปา C10 , หนึ่ง C12

ติดตามการแสดงโชว์ (Show On Stage) The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 9 ในวันอาทิตย์ ที่ 23 มีนาคม 57 เวลา14.45 – 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)

 

1

2

5

7

8

 
 
 
 
รายงาน : ปฏิพร วาปีทะ

Share Button

Comments

comments

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

*