“แคนดี้ รากแก่น” รับภาพหลุดเปลือยก้น รับเป็นตัวเองจริง (มีคลิป)

  โพสเมื่อ: วันจันทร์ 20 มกราคม 2014, หมวดหมู่ ข่าวดารา, ข่าวฮ็อต เข้าดู 5,558 ครั้ง

e0cff9607f6811e380770e881b7

 

กลายเป็นข่าวทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อมีหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบันหนึ่งลงภาพลูกทุ่งสาวแหบเสน่ห์ “แคนดี้ รากแก่น” ทายาทราชินีหมอลำ “บานเย็น รากแก่น”ในลักษณะเปลือยก้น ทั้งยังพาดหัวข่าวชวนให้คิดด้วยว่า “แคนดี้ เสร็จกิจคั่วทอมคาโรงแรม” งานนี้ืำทำเอาลูกทุ่งสาวถึงกับรับไม่ได้ต้องขอออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวพร้อมยืดออกยอมรับว่าเป็นภาพของตนจริงๆ

“ภาพดังกล่าวเป็นภาพของเจ้าตัวจริง ซึ่งได้ถ่ายเล่นโชว์เพื่อนๆในไลน์ว่าตอนนี้อ้วนขึ้น ผอมลงตามประสาผู้หญิง บังเอิญว่าภพาหลุดออกมา ส่วนตัวแล้วก็รู้สึกตกใจ ทั้งนี้ลูกทุ่งสาวก็เผยว่ายอมรับผิดที่ทำแบบนี้ รับไม่ได้กับการพาดหัวข่าวและการพาดพิงถึงคนในครอบครัวเพราะเป็นห่วงความรู้สึกของคนในครอบครัวมากแต่ก็ได้อธิบายให้เข้าใจแล้ว ส่วนข่าวที่ควงทอมเข้าโรงแรม เจ้าตัวชี้แจงว่า นักแสดงส่วนใหญ่ในวงการถ้าไม่มีผู้จัดการส่วนตัวเป็นทอมก็จะเป็นกะเทย ซึ่งเป็นเรื่องปกติ เจ้าตัวเองก็ไม่อยากเอาเรื่องราวกับใครเพราะตัวเองมีส่วนผิดพอสมควร”

ทั้งนี้สาวแคนดี้ยังโพสต์ถึงหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าวที่ลงรูปตนเองด้วยว่า ” ถึง นสพ..ฉบับที่ลงภาพหลุดหนู..หนูขอรับผิดที่สนุกเกิน ถ่ายรูปตัวเองแบบไม่ระวัง ก็แค่ถ่ายเพราะหนูผอมลง เสียใจที่ไว้ใจ social network จนภาพหลุดออกมาแบบนี้..แต่ถ้าจะด่า จะว่าก็ว่าหนูคนเดียวได้มั้ย จะโยงไปถึงแม่หนู น้องหนูทำไม? พวกเค้าไม่เกี่ยว!! และเรื่องที่คุณลงอะ ช่วยกลั่นกรองได้มั้ยคะ! พาดหัวซะหวาดเสียว คนอ่านคิดไปถึงไหนๆ สุดท้ายข้อความมันไม่ใช่..ผู้จัดการหนูเป็นทอม หนูเป็นนักร้อง เดินสายตลอด นอนโรงแรมต่างจังหวัดตลอด ไม่แปลกนะที่หนูจะเปิดโรงแรมนอนกะทอม (ผจก หนู) แต่หนูไม่ได้เอากัน!! ไม่ต้องเสร็จกิจ! เขียนข่าวให้เกียรติครอบครัวหนูบ้าง..หนูยอมรับว่าหนูแรง หนูไม่ระวัง หนูเปอดเผย..แต่หนูไม่เคยไปเหยียบหัวใครนะคะ..พี่ทำงี้..หนูเสียใจนะคะ..ขอโทษครอบครัวหนูด้วยนะคะ ที่หนูทำอะไรไม่ระวัง..หนูขอโทษค่ะ..สนใจหนูที่ผลงานเถอะนะคะ อย่าให้หนูดังแบบนี้เลย!! ขอบคุณค่ะ”
 

 

1

kandyrakkaen2

Untitled-2

 
 
 
 
 
ขอบคุณภาพจาก Instagram kandyrakkaen
ขอบคุณคลิปข่าวจาก TvThailandHD
รายงาน : ปฏิพร วาปีทะ

Share Button

Comments

comments

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

*