“ทับทิม–อัญรินทร์” อกหักถึงขั้นคิดสั้นใน “พรมแดนหัวใจ”

  โพสเมื่อ: วันเสาร์ 14 ธันวาคม 2013, หมวดหมู่ ละคร เข้าดู 847 ครั้ง

IMG_5165_resize

 

         เรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับละครเรื่อง “พรมแดนหัวใจ” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี แถมยังเรียกกระแสจากคนดูได้ไม่น้อยเลย กับฉากที่ “จิตรา” (ทับทิม-อัญรินทร์) ถูก “แม่เลี้ยงอมรา”  (ครูอ้วน-มณีนุช) ออกคำสั่งให้เลิกกับ “ยศ” (กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ) ลูกชายคนเดียวของเธอ งานนี้ทำเอาจิตราถึงขั้นร้องห่มร้องไห้ เสียใจ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 

         ฉากนี้เป็นฉากที่ จิตรา รู้สึกเสียใจที่ตัวเองถูกบังคับให้หย่ากับ ยศ แถมยังถูกกลั่นแกล้งทุกทางเพื่อให้เธอต้องอับอาย ที่สำคัญเธอรู้สึกรับไม่ได้ที่ ยศ ต้องไปแต่งงานกับ นิตยา (บี มาติกา) ทำให้ถึงขนาดขาดสติ หนีออกจากบ้านไปกระโดดหน้าผาฆ่าตัวตาย

         โดยเบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงบนยอดเขาเทวดา จังหวัดสุพรรณบุรี เรียกได้ว่าเกือบถึงฝั่งชายแดนกันเลยทีเดียว แถมการเดินทางยังสุดแสนจะลำบาก เพราะกว่าจะขึ้นไปถึงยอดเขาได้ต้องใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง และกว่าจะเริ่มถ่ายทำได้ ทีมงานทุกคนต้องรีบตั้งกล้อง เซทสถานที่ถ่ายทำกันจ้าละหวั่น เพราะเกรงว่าฟ้าจะมืดแสดงหมดซะก่อน สุดท้ายทุกคนก็เสร็จทันเวลา โดยเฉพาะ สาวทับทิม ที่ไม่รอช้ารีบบิ๊วอารมณ์ดราม่า เค้นน้ำตาออกมาพร้อมความโศกเศร้าแบบทันใจจริงๆ แหม! เรียกได้ว่ามืออาชีพจริงๆ

         ส่วนฉากนี้จะอินกับความเสียใจของ “จิตรา” ขนาดไหน ต้องรอดูกันในละครเรื่อง “พรมแดนหัวใจ” วัน พุธที่ 18 ธันวาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี จ้า
 

IMG_5145_resize IMG_5149_resize IMG_5194_resize

 

 

 

รายงาน : ศรัญญา ฤทธิ์บุญ

Share Button

Comments

comments

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

*