ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง ดารา
กีฬา ฟุตบอล
ไอที เกมส์ รถ
วาไรตี้
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2559
082460
53
เลขหน้า 3 ตัว

169

609

เลขท้าย 3 ตัว

302

173

คำฮิต ใหม่ รถยนต์ พลอย โตโน่ ข่าวดารา ชมพู่ เจนี่ ณเดชน์ เทคโนโลยี อั้ม ญาญ่า ใบเตย บอย ครัวอินดี้ แตงโม
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
082460รางวัลที่ 1

169

609

เลขหน้า 3 ตัว

302

173

เลขท้าย 3 ตัว
53รางวัลที่ 2
คำฮิต แตงโม ครัวอินดี้ เจนี่ บอย ณเดชน์ ชมพู่ โตโน่ ญาญ่า อั้ม เทคโนโลยี รถยนต์ ข่าวดารา พลอย ใหม่ ใบเตย

“บุ๋ม ตรีรัก”ปลื้มคนชมรูปใส่ชุดนักศึกษา ประกาศลั่นขอโสดไม่แต่งงานตลอดชีวิต (คลิป)

  ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกระจายหลัง "บุ๋ม-ตรีรัก รักการดี" ไปร่วมงานกลับกล้วยกัน 30 ปี นิเทศ’29 งานเลี้ยงรุ่นของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่แม้จะล่วงเลยเข้าวัย 50 กะรัตแล้วแต่หุ่นยังสวยสุดๆ

แซ่บอะไรเบอร์นี้ “ปิ่น เก็จมณี”อวดหุ่นเซี๊ยะในชุดบิกินี่ ไม่บอกไม่รู้ว่าลูก3

  แซ่บสุดๆ สำหรับ "ปิ่น เก็จมณี" ภรรยาสุดที่รักของ "เจ เจตริน" ที่ล่าสุดพาครอบครัวยกโขยงไปพักผ่อนกันที่เกาะราชา จ.ภูเก็ต ซึ่งต่างคนต่างก็อัพรูปครอบครัวและบรรยากาศสุดผ่อนคลาย แต่ที่เตะตาสุดๆ คือหุ่นของคุณแม่คนสวยที่ยังคงเซ็กซี่แม้อายุขึ้นเลข

“สุรพงษ์” แจ้งดำเนินดคี “กกต.” ละเว้นการปฎิบัติหน้าที่

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 28 กรกฎาคม ที่กองบังคับการปราบปราม นายสุรพงษ์ โตวิจักชัยกุล อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.ทรงพล หมอกกลั่น

“จักรทิพย์” เผย ประชามติยังไม่พบป่วน-จี้สอบปลอมรธน.เชียงใหม่

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึง มาตรการดูแลความเรียบร้อย ช่วงโค้งสุดท้ายการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ว่าได้สั่งการให้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ทั้ง 9 ภาค ดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัยโดยไม่มีการสั่งจับตาพื้นที่ใด เป็นพิเศษ เพราะต้องดูแลทั่วประเทศอยู่แล้ว ซึ่งยังไม่มีรายงาน ว่าจะมีการก่อเหตุวุ่นวาย ในช่วงโค้งสุดท้าย แต่ หากพบว่ามีการกระทำผิดกฎหมาย ก็จะดำเนินการตามกฎหมาย สำหรับ กรณี พบการกระทำ เข้าข่าย ขัดต่อ พ.ร.บ.ว่าด้วยการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ นั้นจะต้องมีการขยายผลแน่นอน แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะมีการจับกุมผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมหรือไม่ นอกจากนี้ ยังชี้แจงถึง ผลการประชุม คณะกรรมการข้าราชการตำรวจ โดยเห็นด้วย ที่ให้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ดำรงตำแหน่ง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หลังจากรักษาราชการแทน มาหลายเดือนแล้ว ถือว่า เหมาะสมแล้ว ส่วนการปรับย้าย พล.ต.

“เล็ก คาราบาว” โพสต์ซึ้งถึง ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์สาวญี่ปุ่น ที่โตเกียว

  ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ สำหรับ "เล็ก คาราบาว" ที่ล่าสุดบินไปร่วมงานแต่งงานของลูกชายคนเล็ก "แฟ้บ-ประกาศิต ชนะภัย" ที่เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาวชาวญี่ปุ่น "ยูกิ อิบิฮาระ" ที่วัดแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นพิธีแต่งงานชินโตแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความลงเฟซบุ๊ก

“ประวิตร”เมินอภิสิทธิ์ไม่รับรธน.ชี้เป็นสิทธิ์-จับนักการเมืองเชียงใหม่ตามกม.

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  กล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายออกมาแสดงจุดยืนไม่รับร่างรัฐธรรมนูญนั้น เป็นเรื่องส่วนบุคคลที่สามารถทำได้ ส่วนการเสนอให้นายกรัฐมนตรีร่างรัฐธรรมนูญเองนั้น เป็นเรื่องของนายกรัฐมนตรี ส่วนกรณีที่มีการจับกุมนักการเมืองท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ที่เกี่ยวข้องกับการบิดเบือนร่างรัฐธรรมนูญนั้น พลเอกประวิตรกล่าวว่า ใช้การบังคับคดีของคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ โดยมีการควบคุมตัวไว้ 7 วัน ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการจัดการนักการเมือง

คำฮิต ญาญ่า บอย โตโน่ แตงโม ชมพู่ ครัวอินดี้ เจนี่ ใบเตย ใหม่ พลอย ข่าวดารา อั้ม ณเดชน์ รถยนต์ เทคโนโลยี